Sử Dụng Nỉ Trắng Lông Cừu Đánh Bóng Gương Inox Hiệu Quả Bất Ngờ

22/04/2023 Đăng bởi: GIA HÒA

Nỉ Trắng Lông Cừu 100mm
*** Nỉ lông cừu trắng tạo gương Inox là sản phẩm đánh bóng gương được ưa chuộng nhất. Được sản xuất trên máy CNC+ Nguyên liệu nhập từ Úc nên chất lượng tốt nhất:
    + Không bị láng rung máy, không gây tê tay khi cầm máy lâu, đánh bóng gương đều đẹp.
    +Tiếp xúc với bề mặt sản phẩm êm ái không bị nảy như các sản phẩm khác.
    + Nguyên liệu nhập Úc nên rất bền và mịn trắng.

Thông Số Kỹ Thuật Nỉ Lông Cừu 100mm:
+ Nỉ trắng lông cừu hiệu: Cá mập (Bánh nỉ trắng 4")
+ Thông số: Ø100X12XØ16
+ ​Nỉ lống cừu dày 12mm (không kể cốt nhựa)

✔️ Nỉ trắng tạo gương Inox dùng cho máy đánh bóng cầm tay. Được làm từ nhiều lớp vải lông cừu ép keo chắc chắn, test cân bằng trên máy CNC trước khi xuất xưởng. Không giới hạn tốc độ máy, dễ dàng sử dụng. Được cấu tạo dưới dạng kết cấu mở có khả năng kháng nhiệt khi ở nhiệt độ cao vì vậy không gây cháy bề mặt hoặc làm biến dạng sản phẩm.
✔️ Dùng để đánh bóng gương: Đặc biệt cho đánh bóng gương inox, Stainless Steel, đánh bóng nhôm, đánh bóng đồng, đánh bóng đá… hiệu ứng gương có thể đạt được sau khi đánh bóng bằng nỉ lông cừu.
✔️ Cho bề mặt bóng đẹp khi đánh bóng kim loại tấm, dùng để loại bỏ vết xước, loại bỏ vết ố do hàn, loại bỏ các vết rỉ sét, làm sạch bề mặt
✔️ Đặc biệt thích hợp để gia công các phôi có hình dạng không đều mà không làm cháy bề mặt phôi, chẳng hạn như: đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, xử lý bề mặt cần tạo gương…
✔️ Thường được dùng cho công đoạn cuối cùng khi đã loại bỏ các vết xước, dùng với wax đánh bóng inox hay còn gọi là sáp đánh bóng inox, lơ đánh bóng inox. Lơ trắng cho hiệu ứng gương cho đồ gia dụng, ống hộp, cổng cửa, lơ xanh cho hiệu ứng siêu tinh, siêu gương hãy gọi 0988299279 - 0988016768 chúng tôi đặt nấu sáp lơ siêu tinh.
✔️Có thể tạo xước bóng (Mục đích tránh ố, thâm bề mặt Inox khi Inox tiếp xúc với môi trường ẩm, nồm). Bạn tạo xước thô trước và vuốt lại lần cuối 1 đến 2 lần nhẹ tay bằng nỉ lông cừu (Có kèm sáp lơ trắng) sẽ lên gương trên nền xước.

Sử Dụng Nỉ Trắng Lông Cừu Đánh Bóng Gương Inox:
+ Giống như các vật liệu mài mòn khác, được dùng cho máy cầm tay, đặc biệt được sử dụng khi máy đánh bóng lớn không thể làm được.
+ Sản phẩm được kiểm tra kỹ khi xuất xưởng, lực nén ép chặt, đồng đều đảm bảo không bong bật khi sử dụng!