Đá cắt sắt , Đá cắt inox là gì ? Đá cắt sắt có qui cách 100 , 125 , 350

26/08/2023 Đăng bởi: GIA HÒA

Có thể bạn đã biết đá cắt sắt 100 mm hay còn gọi là đá cắt sắt 1 tấc, không phải vì thông số kỹ thuật của chúng có đường kính là 100mm mà là vì thói quen làm tròn số của người Việt Nam. Thực tế, thông số kỹ thuật của dòng đá cắt này có đường kính ngoài là 107mm còn độ dày và đường kính trong phụ thuộc vào chất lượng và kích cỡ thiết kế của từng đơn vị cung cấp đá cắt sắt.

Đá cắt sắt , Đá cắt inox là gì ? Đá cắt sắt có qui cách 100 , 125 , 350

Xem thêm: Đá cắt sắt 107 mm chất lượng cao

Mặc dù kích thước có thể không giống hẳn nhau nhưng cũng sẽ không có chênh lệch nhiều giữa các đơn vị bởi kích thước của một viên đá cắt sắt 100 mm được thiết kế để có thể bán ra, tiêu thụ trên trường phải đạt chuẩn, phù hợp với trục quay của các dòng máy cắt cầm tay phổ biến trên thị trường.

Có chăng, sự khác biệt lớn nhất của đá cắt sắt 100 mm giữa các thương hiệu đó chính là chất lượng đá cắt. Nguyên vật liệu được sử dụng làm đá, công thức sản xuất đá, dây chuyền và công nghệ được áp dụng trong quá trình sản xuất, … Tất cả những yếu tố đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đá cắt sắt, độ an toàn khi sử dụng trong lao động, độ tiêu hao và cảm giác của người thợ.

 

Một sản phẩm đá cắt sắt 100 mm tốt sẽ tạo cho người thợ cảm giác thoải mái hơn rất nhiều, đảm bảo độ an toàn lao động, ít tiêu hao tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cũng được rút ngắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, một đơn vị cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng cao, phân phối trực tiếp và đã tồn tại trên thị trường từ lâu cũng làm tăng thêm niềm tin ở nơi các đại lý phân phối ủy quyền về nguồn hàng ổn định, về giá thành ưu đãi và về độ uy tín thương hiệu và chính sách hỗ trợ, tư vấn chiến lược kinh doanh đúng đắn theo khu vực.

Ứng dụng đá cắt sắt 100 mm trên thị trường
Dòng sản phẩm đá cắt sắt 100 mm có khả năng cắt gọt các loại sắt, thép, inox với độ cứng và độ dày đa dạng như các loại sắt thép cuộn hoặc thép cây có phi 6, phi 8 và phi 10... hay các loại inox 304, inox 430, inox 202, inox 201, inox 316, ...

 

 

Các loại đá cắt sắt 100 mm loại tốt có khả năng cắt sắc bén, chính xác với vết cắt dứt khoát, không gây trầy xước và tạo cho bề mặt mối cắt, vật liệu nhẵn, phẳng đạt điểm thẩm mỹ cao trong thi công công trình.

Điều đặc biệt, các loại đá cắt sắt 100 mm cao cấp được làm từ những nguyên liệu loại 1 sẽ có chất lượng tốt với độ cứng, sắc vượt trội mang đến hiệu suất công việc cao hơn nhiều lần.

Cấu tạo của đá cắt sắt 100 mm
Hầu hết các loại đá cắt sắt nói chung hay đá cắt sắt 100 mm nói riêng đều được cấu tạo bởi các hạt mài dạng kim cương hoặc Zirconia alumina, Black silicon carbide liên kết với nhau bằng chất kế dính. Và tùy theo tỷ lệ các hạt mài với chất kết dính, tùy theo tỷ lệ kim cương có trong hạt mài thì độ cứng cơ học, sức chịu lực, độ ma sát với vật liệu, độ rung liệng khi cắt hay tốc độ vòng quay, độ tiêu hao đá cũng sẽ khác nhau.

Bởi vậy, Quý khách hàng hãy thật cẩn thận, kỹ lưỡng lựa chọn những loại đá cắt sắt 100 mm có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn trong lao động, tiết kiệm chi phí kinh tế và thời gian cũng như có được kết quả sản phẩm như ý muốn, bền lâu vượt trội.

Xem thêm: Đá cắt sắt 350mm cao cấp