Đá cắt sắt Gia Hòa 1 Tấc , Sắc Bén , Ít Hao Đá , An Toàn Cho Người sử dụng

18/05/2024 Đăng bởi: GIA HÒA

Đá cắt sắt Gia Hòa 1 Tấc , Sắc Bén , Ít Hao Đá , An Toàn Cho Người sử dụng

Đá cắt sắt là gì?
Đá cắt sắt Gia Hòa là loại đá chuyên dùng để cắt vật liệu bằng inox, có khả năng tương thích với tất cả các loại máy cắt cầm tay và máy mài cầm tay. Về cấu tạo, đá cắt được làm từ những hạt mài chất lượng cao cấu tạo từ kim cương, cacbon silic,... và được kết dính bằng một chất keo đặc biệt. Do đó, đá cắt inox có độ cứng và độ sắc bén cao, có sức công phá mạnh mẽ để có thể cắt được chất liệu cứng như inox. So sánh với đá mài inox sẽ thấy rõ đá cắt inox có sự khác biệt về độ dày của các hạt mài và chất kết dính, Đá cắt sắt Gia Hòa thường có mật độ hạt mài cao hơn, sắc bén hơn, cho phép việc cắt inox diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, chỉ cần 1 đường cắt là bạn có thể cắt được chất liệu inox rất cứng. Đồng thời với kết cấu hạt mài dày đặc cũng giúp cho đá cắt có độ bền tốt hơn.

Đá cắt sắt 100

Đá cắt sắt 125

Ưu điểm vượt trội của đá cắt inox
- Đá cắt sắt Gia Hòa nhờ có độ cứng cao nên có thể cắt inox hiệu quả, chính xác, mang lại hiệu suất công việc cao mà vẫn giữ được chất lượng bền bỉ của đá cùng tốc độ cắt nhanh. - Sản phẩm có thể tương thích với rất nhiều loại máy mài, máy cắt cầm tay mà không phân biệt máy đến từ thương hiệu nào. Tuy nhiên để đá cắt inox phát huy công dụng mạnh mẽ nhất nên kết hợp với các dòng máy cắt cầm tay cao cấp như Makita, Stanley, Bosch,… - Đá cắt sắt Gia Hòa được đa số người dùng tin tưởng lựa chọn bởi ứng dụng rộng rãi trong việc cắt gọt các phần dư thừa trên vật dụng inox, gọt giũa những chi tiết không cần thiết giúp sản phẩm trở nên hoàn thiện hơn. Ngoài ra, đá cắt cũng có thể được sử dụng hiệu quả trong việc chà, đánh bóng bề mặt inox giúp vật dụng sáng bóng, tinh tế hơn.

-  Đá cắt sắt Gia Hòa rất sắc bén tạo nên đường cắt tinh tế, đẹp mắt, chất lượng sản phẩm ổn định và được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

- Sử dụng đá cắt inox để cắt inox có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với dùng các phương pháp cắt inox khác.

- Cuối cùng, sử dụng đá cắt này rất thích hợp với việc gia công inox đơn giản ở hộ gia đình hay xưởng cơ khí vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo tính nhanh gọn, tiện dụng.

Lưu ý, vì độ cứng và độ rắn chắc cao của chất liệu Inox nên bạn phải dùng đá cắt chuyên dụng mới có thể cắt gọt hiệu quả trên chất liệu này. Tuyệt đối không dùng đá cắt sắt, lưỡi cưa gỗ để cắt inox, việc cắt vừa không hiệu quả vừa không đảm bảo an toàn.