Các nguồn hàng ngũ kim , kim khí phổ biến hiện nay

09/03/2023 Đăng bởi: GIA HÒA

Nguồn hàng kim khí 1:


Để kinh doanh thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng kim khí đa dạng và giá cả tốt. Đầu tiên, bạn có thể liên kết để trở thành đại lý hoặc cửa hàng bán đồ kim khí cho một số công ty chuyên sản xuất đồ kim khí trên thị trường hiện nay. Với cách lấy hàng này, bạn cần có số vốn lớn. Đồng thời phải đáp ứng được các điều kiện từ phía nhà sản xuất. Trong đó bao gồm cả số lượng hàng hóa nhập về để được hưởng chính sách đại lý.

Nguồn hàng kim khí 2:


Cách thứ hai, đó chính là lấy hàng từ các đại lý hay cửa hàng bán đồ kim khí lớn. Sau đó bán lại giống như một đại lý cấp 2 hoặc cấp 3. Cách lấy hàng này giúp bạn tiết kiệm chi phí khi lấy hàng. Đồng thời, nếu quan hệ tốt với các đại lý hay cửa hàng lớn thì bạn có thể nhập hàng về bán trước rồi thanh toán sau. Hoặc bạn có thể xin thanh toán một phần tiền hàng và trả định kỳ những phần còn lại. Điều này giúp bạn chủ động và xoay vòng vốn tốt hơn trong kinh doanh.

Nguồn hàng kim khí 3:


Ngoài ra bạn có thể đến các làng nghề chuyên làm đồ kim khí để đặt gia công sản phẩm hoặc lấy hàng. Còn nếu có xưởng riêng thì bạn có thể tự sản xuất một số sản phẩm kim khí. Sau đó mở cửa hàng để kinh doanh hay cung cấp cho các đối tác. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhập hàng đồ kim khí từ nước ngoài. Như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan hay châu Âu về kinh doanh.

Nếu bạn không thể tự mở xưởng gia công sản phẩm kim khí để cung cấp cho thị trường. Đừng bỏ lỡ nhập sỉ các mặt hàng như: dây điện Trần Phú, dây của Sino hoặc Korea… Còn phần thiết bị điện (ổ cắm công tắc thiết bị bảo vệ mạch, ống luồn dây điện, bóng điện…) Sino, Clipsal, GS… bóng đèn Rạng Đông, Điện Quang hay cao cấp hơn là Philip,… Đây là những mặt hàng bán chạy nhất ở cửa hàng kim khí.

Lên chiến lược kinh doanh khi mở cửa hàng kim khí:


Bước cuối cùng khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các khâu trên. Giờ bạn cần lên kế hoạch, chiến lược kinh doanh. Nhằm đảm bảo cửa hàng hoạt động hiệu quả. Có được chiến lược kinh doanh đúng đắn, việc mở cửa hàng kim khí của bạn sẽ nhanh chóng đi vào guồng quay chỉ sau thời gian hoạt động từ 3 – 6 tháng.

Có thể bạn muốn tham khảo: Lập bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả .

Bạn cần lên kế hoạch theo dõi thu chi, tình hình kinh doanh, quản lý tồn kho. Và cả chiến dịch marketing quảng bá cửa hàng. Ngoài các kênh bán hàng truyền thống, bạn nên lập website bán hàng trực tuyến. Hoặc qua fanpage, zalo, sàn TMĐT (Lazada, Sendo, Tiki, Shopee,…) để giới thiệu sản phẩm của cửa hàng cơ khí đến với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt là với các công ty hay doanh nghiệp muốn tìm đơn vị lớn kinh doanh đồ kim khí.